Sản xuất tàu hủ ky sử dụng lò hơi

Công Ty TNHH GIẢI PHÁP NHIỆT

Cung cấp giải pháp nấu tàu hủ ky mới , tiết kiệm thời gian , nâng cao năng suất , đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

LH: 0906 973 047

One Reply on “Sản xuất tàu hủ ky sử dụng lò hơi”

  1. THIẾT BỊ MÁY THỰC PHẨM LÀM ĐẬU KHUÔN , TÀU HỦ KY LH: 0906973047 Mr Nhân
    Tàu hũ ky hay còn gọi là phù chúc hoặc váng đậu là một sản phẩm làm từ đậu nành. Trong quá trình nấu đậu, một lớp đậu mỏng chứa đạm và chất béo sẽ hình thành trên bề mặt nồi sữa đậu. Người ta sẽ vớt lớp màng mỏng này và phơi khô để thành tàu hũ ky.

    Chế biến
    Tàu hũ ky có thể được mua ở dạng tươi hay khô. Tàu hũ ky được dùng trong các món chay, ragu, cà ri và để gói các loại há cảo Trung Quốc.

    Tàu hũ ky thường mỏng và rất dính, nên thường được xếp thành một xấp khi bán. Trước khi dùng, người ta cũng thường chiên sơ để tàu hũ ky được cứng hơn.

    Các loại tàu hũ ky

    Hớt lớp váng đậu từ trong nồi sữa đậu nành để làm tàu hũ ky.
    Tươi, khô và gần khô
    Có ba loại cơ bản cùng với nhiều loại khác:

    Hủ trúc
    Tàu hũ ky ở dạng miếng to và dài được gọi theo âm Hán Việt là “hủ trúc” (tiếng Hoa:腐竹= fǔ zhú).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *